Piat Thor(ピアットトーラー): Đập bát đĩa xả stress ở Osaka!

148

Đập bát đĩa xả stress ở Osaka 

Mọi người thường đến Osaka để du lịch, tham quan, ăn uống và ngắm cảnh, tuy nhiên liệu bạn có biết rằng ở Osaka còn có cả nơi để ném chén dĩa giúp xả tress chưa? 

đây là chiến trường để chúng ta xả stress
đập nát hết những gì có thể trong khu vực này chỉ cần bạn cảm thấy thoải mái hơn
 Độ nổi tiếng  

Piat Thor xuất hiện rất nhiều trên Tivi và đài phát thanh bởi vì sự lạ mắt của nó. Ngoài ra các cửa hàng tương tự cũng bắt đầu xuất hiện ở Tokyo và các thành phố khác. Vài nhà trị liệu học đã nói rằng việc đập bể đồ đạc là cách tốt để giúp bệnh nhân giải tỏa lo lắng và áp lực. Nhều nhà chữa xương cũng thực hiện phương pháp này trong chữa bệnh.

Piat Thor xuất hiện rất nhiều trên Ti vi và đài phát thanh bởi vì sự lạ mắt của nó. Ngoài ra các cửa hàng tương tự cũng bắt đầu xuất hiện ở Tokyo và các thành phố khác. Vài nhà trị liệu học đã nói rằng việc đập bể đồ đạc là cách tốt để giúp bệnh nhân giải tỏa lo lắng và áp lực. Nhều nhà chữa xương cũng thực hiện phương pháp này trong chữa bệnh.

Đập vỡ đồ có thể không phải là cách tốt nhất để dịu cơn căng thẳng ,tuy nhiên chúng sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong 1 khoảng thời gian. Điều này rất phù hợp với những nhân công đang phải đối mặt với áp lực nặng nề từ công việc. Khách hàng ghé thăm Piat Thor khá đa dạng từ nhân viên bán hàng đến quản lí, ngoài ra còn có cả phụ nữ. Tuyệt hay không thì Piat Thor vẫn là nơi bạn nên ghé khi đến thăm Osaka. Cửa hàng mở từ 2 giờ trưa đến 11 giờ sáng.

Số điện thoại: 06-7501-7092

Theo Jpninfo.com